Số 04 đường Dương Quang Trung, P12, Q10, TP.HCM
(028) 3865 1586
institutducoeur@vientimtphcm.vn

Bảng giá tiền giường (cập nhật tháng 01-2021)

Bảng giá tiền giường (cập nhật tháng 01-2021)

Xem thông tin tại đây:

28 Responses

 1. trinh viết:

  Cho em hỏi thăm sao em thấy mẹ em tái khám tại viện tim mà bác sỹ cho toa thuốc phải bỏ tiền tui ra
  mua cả hơn 1 năm nay ( thuốc theo BHYT). Xin cảm ơn !

  • Nguyễn Thị Yến Ngọc viết:

   Quý khách vui lòng cung cấp thêm thông tin chi tiết (ví dụ toa thuốc,thẻ BHYT,…) để chúng tôi chuyển cho bộ phận liên quan trả lời. Hộp thư điện tử cửa Viện Tim là: institutducoeur@vientimtphcm.vn

 2. HÒANG Yến viết:

  Cho e xin hỏi ở Viện tim có mổ tim miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi không ạ con em 15 tháng ở Long An

  • Nguyễn Thị Yến Ngọc viết:

   Thông tin từ quý khách đã được chuyển cho Phòng Công tác Xã hội. Quý khách có thể đến phòng CTXH tại Viện Tim để được hướng dẫn chi tiết.

 3. thanh thanh viết:

  e muốn siêu âm tim thai, cho hỏi giá siêu âm, và thời gian ạ

  • Nguyễn Thị Yến Ngọc viết:

   Cảm ơn quý khách quan tâm đến dịch vụ khám chữa bệnh của Viện Tim. Quý khách vui lòng gọi số tổng đai (028) 3865 1586 trong giờ hành chính xin chuyển số nhánh 213 để đặt hẹn siêu âm tim thai (chi phí siêu âm 400.000 đồng và 800.000 đồng nếu song thai).

 4. Bảo viết:

  Cho e hỏi chi khí khám chuyên sau về tim mạch là bao nhiêu ạ

  • Nguyễn Thị Yến Ngọc viết:

   Viện Tim là bệnh viện chuyên khoa timm mạch tuyến cuối điều trị các bệnh lý tim mạch nên quý khách có thể đến đăng ký khám tại khoa Khám bệnh để được bác sĩ khám và tư vấn. Chi phí khám ngoại trú ở Viện tim hiện nay là 150.000 vnđ

 5. Đinh văn thanh lâm viết:

  Cho em hỏi em là người mới .khi đi khám có đặt lịch khám qua 1080 được không ạ?!

  • Nguyễn Thị Yến Ngọc viết:

   Cảm ơn quý khách quan tâm đến dịch vụ khám chữa bệnh tại Viện Tim. Hiện Viện Tim chưa triển khai dịch vụ đặt lích khám qua tổng đài 1080.

 6. Mỹ Liên viết:

  Viện tim có sử dụng bảo hiểm y tế khi mổ kh6ng ạ. Chi phí mổ là bao nhiêu. Mổ hở 3 lá.

  • Nguyễn Thị Yến Ngọc viết:

   Cảm ơn câu hỏi của quý khách. Tùy vào tình trạng của người bệnh mà chi phi mổ sẽ có sự khác biệt. Quý khách có thể đến khám và hội chẩn tại viện Tim để được nghe bác sĩ tư vấn rõ hơn về hướng điều trị cũng như chi phí phẩu thuật. Khi đi khám quý khách cần mang theo thẻ BHYT và xin giấy chuyển tuyến (trong trường hợp trái tuyến)

  • Việt trần viết:

   Cho em hỏi Con em là trẻ sơ sinh được 5 tháng tuổi bé bị tim bs bên nhi đồng 2 chuẩn đón tên bệnh là (bất tương hợp đôi-thông liên thất) cho e hỏi là điều trị mất bao lâu và chi phí như thế nào xin bệnh viện tư vấn giùm em em cảm ơn

   • Nguyễn Thị Yến Ngọc viết:

    Xin chào anh, vui lòng đến khám tại Viện Tim để được bác sĩ tư vấn về phương pháp điều trị và chi phí.

 7. Võ thị hồng thiêu viết:

  Cho e hoi chi phí mổ bóc tách màng tim dày bao nhiêu và hậu phẫu sức khoẻ sẽ ra sao ạ

  • Nguyễn Thị Yến Ngọc viết:

   Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ ở Viện Tim, quý khách có thể đến Viện Tim để thăm khám và được tư vấn cụ thể.

 8. quynh viết:

  Xin chào ạ , em muốn hỏi là e muốn theo khám 1 bác sĩ , nhưng không biết lịch cụ thể của bác sĩ đó để đi khám , có cách nào biết được không ạ

  • Nguyễn Thị Yến Ngọc viết:

   Xin chào chị Quỳnh,
   Chị vui lòng gửi email cho Viện theo địa chỉ: institutducoeur@vientimtphcm.vn và cho biết thêm thông tin chi tiết về bác sĩ chị muốn khám. Viện sẽ trả lời chị thông qua email.

 9. Nguyễn Thị Thanh Huyền viết:

  Bố e mới mổ tim phình động mạch chủ, hẹp động mạch vành. Tái khám lần 2 vào hôm nay. E ở Bảo Lộc, Lâm Đồng. Lần này tái khám bác sĩ cho xét nghiệm máu. Mà giờ do dịch covid về tới đây phải cách ly tập trung xe khách ko chở thuê xe cũng không tài xế nào chở. E muốn hỏi có thể xét nghiệm máu ở Lâm Đồng hoặc khám ở đâu được ạ. Với lại cũng hết thuốc nữa.

  • Nguyễn Thị Yến Ngọc viết:

   Xin chào chị,
   Trước tiên mong chị thứ lỗi về việc trả lời không kịp thời. Chị có thể gọi số điện thoại tư vấn trong mùa dịch của Viện Tim 0969787270 (gọi giờ hành chính) để được bác sĩ tư vấn. Đối với xét nghiệm máu, chị có thể cho bác làm tại địa phương và đọc kết quả cho bác sĩ khi gọi điện thoại cho Viện Tim xin tư vấn.

 10. Ong hải đăng viết:

  Cho em hỏi khoãg 1 thág trước mẹ em có đi khám tại bệnh viện và được bs kêu mổ nhưg mẹ em xin thuốc uống 2 thág mới đi mổ tại sức khoẻ lúc dok thấy bình thườg. Nhưng bây giờ tay chân mẹ hay rung nhức. Tình hình dịch bênh trên tp thấy căng quá nếu lên mổ có được mổ không?

  • Nguyễn Thị Yến Ngọc viết:

   Xin chào Anh/Chị,
   Trước tiên mong Anh/Chị thứ lỗi về việc trả lời không kịp thời. Anh/Chị có thể gọi số điện thoại tư vấn trong mùa dịch của Viện Tim 0969787270 (gọi giờ hành chính) để được bác sĩ tư vấn. Vui lòng chuẩn bị sẵn toa thuốc đang uống và đo mạch huyết áp trước khi gọi điện tư vấn.

 11. Trinh viết:

  Cho em hỏi BHYT thanh toán được bao nhiêu% khi mổ 3 lá tim, em xin cản ơn

  • Nguyễn Thị Yến Ngọc viết:

   Xin vui lòng đến khám tại Viện Tim để được bác sĩ khám và hội chẩn. Tùy tình trạng bệnh, quý khách sẽ được bác sĩ tư vấn và thông báo chi phí.

 12. Thương viết:

  Dạ cho em hỏi tình hình dịch đang phức tạp. Em lại đang ở phường bị phong tỏa . Ngoại em lại sắp có lịch tái khám, giờ cho người già ra vào bv em cũng ngại. Có cách nào để lấy thuốc mà không cần đến viện không ạ.

  • Nguyễn Thị Yến Ngọc viết:

   Xin chào Chị,
   Trước tiên mong Chị thứ lỗi về việc trả lời không kịp thời. Chị có thể gọi số điện thoại tư vấn trong mùa dịch của Viện Tim 0969787270 hoặc 0934759001 (gọi giờ hành chính) để được bác sĩ tư vấn. Vui lòng chuẩn bị sẵn toa thuốc đang uống và đo mạch huyết áp trước khi gọi điện tư vấn.

 13. Phương viết:

  Dạ cho e hỏi, e mới bị covid 19 xong và cũng hoàn thành cách ly 14 ngày tại nhà. E đi khám từng năm thì bsi bảo tim e phải mỗ , năm đầu bsi khám nói mổ, năm 2 bsi khác nói mỗ, năm 3 bảo tim chưa cần phải mổ, năm 4 cũng cho thuốc 1 năm. Mà dịch e lại bị nhiễm. Giờ e về nhà thấy mình mệt và khó thở, e muốn đến viện tim khám lại có đc ko ạ!

  • Nguyễn Thị Yến Ngọc viết:

   Xin chào, Viện Tim hiện có dịch vụ tư vấn online qua số điện thoại 0934759001 (tư vấn có chích ngừa) và 0969787270, vui lòng gọi trong khung giờ 8-11h và 14h-16h để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Comments are closed.