Số 04 đường Dương Quang Trung, P12, Q10, TP.HCM
(028) 3865 1586
institutducoeur@vientimtphcm.vn

Khám bệnh và phát thuốc cho người dân vùng biên giới của tỉnh Bình Phước

Khám bệnh và phát thuốc cho người dân vùng biên giới của tỉnh Bình Phước

Ngày 29-10 vừa qua, Viện Tim Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Hoa Lư tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân thuộc 2 xã vùng biên giới là Lộc Hòa và Lộc Thạnh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Hơn 200 người dân thuộc các đối tượng người cao tuổi, người già neo đơn, trẻ mồ côi, người mắc bệnh hiểm nghèo, khuyết tật thuộc 2 xã nêu trên đã được đoàn bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế Viện Tim khám bệnh và cấp thuốc miễn phí. Các bác sĩ cũng tư vấn phương pháp điều trị, chăm sóc sức khoẻ đối với một số bệnh thường gặp như huyết áp, tim mạch, hô hấp…cho bà con.

Các bác sĩ đang khám cho người dân

Cũng trong dịp này, đoàn đã trao tặng 200 phần quà (trị giá mỗi phần 200 ngàn đồng), gồm dầu ăn, đường, sữa, nước tương… cho người dân.

Đồng chí Bùi Thị Yến Linh, Phó Chủ tịch UBND xã Lộc Thạnh thay mặt Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã đã trao tặng Đoàn Viện Tim Thư cảm ơn và cho rằng hoạt động này có ý nghĩa rất lớn trong chăm sóc sức khoẻ người dân vùng sâu, vùng biên giới trên địa bàn tỉnh đồng thời mong muốn những chương trình mang ý nghĩa như thế này tiếp tục lan rộng với thông điệp yêu thương, gắn kết và chia sẻ cùng cộng đồng.