Số 04 đường Dương Quang Trung, P12, Q10, TP.HCM
(028) 3865 1586
institutducoeur@vientimtphcm.vn

Từ trái tim đến trái tim!!!

Từ trái tim đến trái tim!!!

Chiều ngày 20/07/2023, Quỹ Hiểu về Trái tim cùng Hoa hậu Trái đất 2022 Mina Sue Choi và diễn viên- doanh nhân Trương Ngọc Ánh đã đến thăm hỏi, tặng quà các bệnh nhi tại Viện Tim Tp. Hồ Chí Minh.

Khi nghe Viện Tim chia sẻ về tình trạng bệnh của các bé, đương kim Hoa hậu trái đất đã rất xúc động khi biết hoàn cảnh của các bé cũng như việc các bé không chỉ phẫu thuật 1 lần mà thậm chí phải phẫu thuật lần 2, lần 3. Mina Sue Choi chia sẻ: “Đây là một trải nghiệm rất quý báu vì tôi hiểu được những câu chuyện xúc động của các bệnh nhi bị tim bẩm sinh và hành trình chiến đấu bệnh tật của các em. Tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội được đồng hành cùng các chương trình ý nghĩa như thế này để được hiểu, góp sức và lan toả thêm các thông điệp tích cực đến mọi người. Hy vọng các em nhanh khỏe bệnh để được về nhà”.

Đây là hoạt động thường xuyên tại Viện Tim được phòng Công tác xã hội tổ chức với các hoạt động thăm hỏi, động viên và tặng quà cho bệnh nhân nhi. Những hoạt động này góp phần tạo động lực để các bé có thêm sự động viên, chia sẻ nhằm sớm bình phục, trở lại với cuộc sống, đồng thời tiếp thêm động lực cho đội ngũ y, bác sỹ của bệnh viện.

Một số hình ảnh trong chuyến đến thăm các bệnh nhi

P.CTXH