Số 04 đường Dương Quang Trung, P12, Q10, TP.HCM
(028) 3865 1586
institutducoeur@vientimtphcm.vn

Trao quà Tết cho bệnh nhân nội trú tại Viện Tim Tp. Hồ Chí Minh nhân dịp Xuân Quý Mão

Trao quà Tết cho bệnh nhân nội trú tại Viện Tim Tp. Hồ Chí Minh nhân dịp Xuân Quý Mão

Nhân dịp Tết Quý Mão 2023 sắp đến, nhằm chia sẻ và động viên đối với các bệnh nhân tim mạch đang điều trị nội trú tại Viện Tim Tp. Hồ Chí Minh, sáng ngày 12/01/2023, Phòng Công tác xã hội đã kết nối với nhóm Giọt máu nghĩa tình thuộc Câu lạc bộ Hiến máu Sài Gòn và Công ty CP Anova Feed tổ chức thăm và trao tặng 118 phần quà Tết và bao lì xì cho những bệnh nhân tại các khoa Nội tim mạch, Điều trị ngoại và Thông tim can thiệp.

Các phần quà đã được nhà hảo tâm trao trực tiếp cho các bệnh nhân trong không khí đầm ấm, thân tình. Giá trị mỗi phần quà tuy không lớn nhưng là nguồn động viên thiết thực, kịp thời giúp bệnh nhân giảm bớt phần nào gánh nặng, có thêm tinh thần và nghị lực chiến đấu với bệnh tật.

Chị Mai Phương Thanh Hoàng, đại diện cho Nhóm Giọt máu nghĩa tình chia sẻ: Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm, chúng tôi muốn chia sẻ một phần khó khăn với các bệnh nhân, mong các bệnh nhân có thêm niềm vui, động lực vượt lên hoàn cảnh số phận, cùng đón mùa xuân mới ấm áp, tươi vui”.

Viện Tim xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý nhà hảo tâm đã có tấm lòng nhân ái, sẻ chia, động viên các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Kính chúc các quý nhà hảo tâm cùng toàn thể gia đình năm mới dồi dào sức khoẻ, an khang, thịnh vượng.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các quý nhà hảo tâm đối với công tác thiện nguyện tại Viện Tim./.