Số 04 đường Dương Quang Trung, P12, Q10, TP.HCM
(028) 3865 1586
institutducoeur@vientimtphcm.vn

Hoạt động ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 tại Viện Tim

Hoạt động ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 tại Viện Tim

Hòa chung không khí vui tươi cả nước đón chào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, được sự quan tâm của Chi bộ, Ban Giám đốc bệnh viện, ngày 01/06/2022, Công đoàn và Đoàn thanh niên Viện Tim cũng chung tay tổ chức ngày hội Quốc tế thiếu nhi cho con em của các cán bộ, viên chức, nhân viên trong Viện Tim. Chương trình là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tăng cường sự gắn kết của các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, viên chức, nhân viên tại Viện Tim.

Phòng Công tác xã hội đã phối hợp với các nhà tài trợ, mạnh thường quân tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa gửi đến các bệnh nhi đang điều trị tại Viện Tim. Rất nhiều phần quà đã được gửi tới tận tay các bệnh nhi hoặc người nhà bệnh nhi, đảm bảo các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện đều nhận được những phần quà ý nghĩa, thiết thực.

Xin chân thành cảm ơn Gia đình Tâm Vũ- USA, nhóm sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ- Tin học TPHCM và CLB Hiến máu Sài Gòn- Giọt máu nghĩa tình đã đóng góp vật chất và tinh thần mang đến các món quà ý nghĩa cho các bệnh nhi tại Viện Tim.