Số 04 đường Dương Quang Trung, P12, Q10, TP.HCM
(028) 3865 1586
institutducoeur@vientimtphcm.vn

Phòng Hành Chính Quản Trị

Phòng Hành Chính Quản Trị

Tổ bảo vệ

Gồm 17 thành viên, có nhiệm vụ tuần tra, giữ gìn an ninh, trật tự toàn bộ khuôn viên Viện Tim; kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy định kỳ. Tất cả thành viên đều có giấy chứng nhận đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ.

khoi-hau-can-to-bao-ve

Phòng bảo trì

Gồm 12 thành viên, mỗi người có chuyên môn riêng với nhiệm vụ bảo trì máy móc y khoa, máy lạnh và điện cơ; sửa chữa và bảo trì hệ thống điện, nước, đồ mộc, đồ sắt, thang máy, công trình xây dựng, hệ thống cứu hỏa…

khoi-hau-can-to-bao-tri

Tổ giặt, may

Gồm 10 thành viên, chia thành hai nhóm: Nhóm giặt, ủi – Nhận drap, mùng, mền, áo quần dơ của bệnh nhân và áo quần dơ của nhân viên; sau đó phân loại, giặt sạch, sấy khô, ủi và trả lại cho mỗi khoa phòng trong ngày (kể cả chủ nhật, lễ, tết).Nhóm may: May đồng phục hằng năm cho nhân viên; may drap, đồ bệnh nhân, đồ mổ theo yêu cầu của các khoa, phòng.

khoi-hau-can-to-may

Bếp ăn

Gồm 16 thành viên, phục vụ bữa ăn cho bệnh nhân và nhân viên Viện Tim, kể cả bác sĩ và nhân viên điều dưỡng đi học. Các suất ăn luôn bảo đảm dinh dưỡng, đa dạng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Vào những giờ cố định trong ngày, nhân viên bếp ăn đẩy xe đi phát cơm cho bệnh nhân và nhân viên trực tại các khoa phòng, sau đó thu gom về vệ sinh.

khoi-hau-can-to-an